ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ THỰC HÀNH THỰC TẾ TẠI BUÔN MA THUỘT ĐĂKLĂK

KẾ TOÁN TỔNG HỢP DÀNH CHO GIÁM ĐỐC VÀ KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP !

 

 

Bạn đang làm việc tại doanh nghiệp, bạn là giám đốc doanh nghiệp, bạn là kế toán doanh nghiệp tại Buôn Ma Thuột và Hồ Chí Minh hoặc bạn đang học năm cuối hay bạn đã ra trường nhưng vẫn còn thiếu tự tin khi đi xin việc hay bạn chưa hình dung được công việc thực tế của một kế toán tổng hợp tại một doanh nghiệp cụ thể như thế nào ?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn TỰ TIN trong công việc mà bạn sắp phải đối mặt bằng một khóa học KẾ TOÁN tại BUÔN MA THUỘT, KẾ TOÁN THUẾ & TỔNG HỢP THỰC HÀNH THỰC TẾ (Báo cáo Thuế ,Báo cáo tài chính,quyết toán Thuế…) ! Kết thúc khóa học bạn sẽ tự tin ĐỐI MẶT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG cũng như tự tin ĐỐI MẶT với công việc kế toán tổng hợp tại tất cả các doanh nghiệp khác nhau như : Cty tư vấn xây dựng ; Cty thi công xây dựng ; Cty sản xuất ; Cty thương mại và dịch vụ ; Cty nông sản ;  …….vì sau khi bạn đi làm tại các doanh nghiệp thì chúng tôi vẫn hỗ trợ giúp đỡ bạn nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào…!
Chúng tôi được biết các bạn đã mất niềm tin tại một số nơi đào tạo kế toán không chuyên nghiệp và không chất lượng. Điều đó để lại cho các bạn một hậu quả khôn lường là kiến thức của bạn rất mơ hồ, làm sai nghiệp vụ ảnh hưởng nghiêm trọng và để lại nhiều sơ hở trong hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Chương trình giảng dạy hoàn toàn thực tế theo luật Thuế được cập nhật mới nhất (chỉ 1-2 buổi lý thuyết còn lại thực hành trên phần mềm suốt khóa học).

Chúng tôi cũng đào tạo cho tất cả các bạn thuộc các nhóm nghành nghề kinh tế khác nhau như : Quản trị kinh doanh , Tài chính ngân hàng , Kinh tế nông lâm….những bạn đã có chứng chỉ kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm ,kĩ năng thực tế về kế toán Thuế, kế toán tổng hợp tại một doanh nghiệp cụ thể và cho bất kì bạn nào muốn có thêm trong tay mình nghề kế toán !

Đến với chúng tôi các bạn sẽ tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp !

Hiện nay có các lớp học như sau :
Thứ 2-4-6 lớp 5h-7h và lớp 7h-9h.(buổi tối)
Thứ 3-5-7 lớp 5h-7h và lớp 7h-9h.(buổi tối)
Buổi sáng từ 8h30 – 10h30 (thứ 2,3,4,5,6,7,CN)
Buổi chiều từ 2h30-4h30 (thứ 2,3,4,5,6,7,CN).

(ĐẶC BIỆT CÓ LỚP CẤP TỐC HỌC CẢ NGÀY LẪN ĐÊM)

(MỘT LỚP CHỈ HỌC TỪ 1-3 NGƯỜI )

Hãy gọi chúng tôi và ghi danh để học vì sự nghiệp của chính bạn !

NỘI DUNG HỌC KẾ TOÁN THUẾ, KẾ TOÁN TỔNG HỢP BAO GỒM :

Nội dung nghiệp vụ :

– Học sơ đồ nghiệp vụ kế toán Thuế dành cho doanh nghiệp Xây dựng ,Sản xuất, Dịch vụ…
– Học sơ đồ nghiệp vụ kế toán Thuế dành cho doanh nghiệp Thương mại ,…

Nội dung về Thuế :

– Thực hành kê khai Thuế ,kết chuyển Thuế khấu trừ…trên phần mềm HTKK mới nhất và theo luật Thuế mới nhất !
- Kê khai thuế theo tháng, quý ( Báo cáo tình hình sử dụng HĐ,thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính)
- Điều chỉnh những sai sót thường gặp khi kê khai thuế và viết sai hóa đơn(GTGT&HĐBH)…

Nội dung Kế toán Tổng hợp :

-Nhập hàng và xuất bán hàng(chiết khấu ,hoa hồng và thưởng doanh số…),nhập kho công cụ dụng cụ ,tài sản… (Đối với doanh nghiệp Thương mại), quản lý xuất nhập tồn. Trích khấu hao tài sản,xuất dùng và phân bổ công cụ dụng cụ …thu, chi các loại chi phí của doanh nghiệp…Chi lương và kết chuyển lương ,chi phí…xác định kết quả hoạt động kinh doanh theo kỳ … cân đối giữa doanh thu và chi phí để cho ra lợi nhuận trước thuế. Chạy tổng hợp cuối năm, lên Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế .

-Nhập nguyên vật liệu và xuất dùng nguyên vật liệu ( Đối với doanh nghiệp Xây dựng, sản xuất, dịch vụ…) ,quản lý xuất nhập tồn. Trích khấu hao tài sản,xuất dùng và phân bổ công cụ dụng cụ …thu, chi các loại chi phí của doanh nghiệp…Chi lương và kết chuyển lương ,chi phí…Tính giá thành ,xác định kết quả hoạt động kinh doanh theo kỳ… cân đối giữa doanh thu và chi phí để cho ra lợi nhuận trước thuế. Chạy tổng hợp cuối năm, lên Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế .

* Lưu ý : – Đây là địa chỉ duy nhất hiện nay chúng tôi đào tạo !

– Đào tạo cho Giám đốc doanh nghiệp, Kế toán doanh nghiệp & cho tất cả mọi người (bao gồm vừa học xong lớp 12) có nhu cầu làm kế toán. Hỗ trợ các bạn khi về làm tại doanh nghiệp !

ĐÂY LÀ CON ĐƯỜNG TỐT NHẤT VÀ NGẮN NHẤT ĐỂ BẠN TRỞ THÀNH MỘT KẾ TOÁN TRƯỞNG THẬT SỰ VỮNG VÀNG !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN & TƯ VẤN THUẾ DOANH NGHIỆP

Địa chỉ : 129/2 A ma Khê​, Tp. BMT
Hotline : 0942.460.141  - Đào tạo : 02623.60.02.02  - Thuế : 02623.61.02.02 (Ms Vân)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn